ถาม-ตอบ


ซื้อสินค้าต้องทำอย่างไรบ้าง

ก่อนซื้อสินค้าต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน หลังจากสมัครสมาชิกแล้วจะมีอีเมล์ยืนยันส่งไปที่อีเมล์ที่ท่านใช้สมัครสมาชิก ท่านจะต้องเข้าไปคลิกลิงค์ในอีเมล์ที่ระบบส่งไปให้ เพื่อยืนยันว่าท่านได้เป็นเจ้าของอีเมล์นั้นๆ จริง เมื่อยืนยันอีเมล์แล้ว ท่านสามารถคลิกลิงค์ "เข้าสู่ระบบ" และใส่อีเมล์กับรหัสผ่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ หลังจากนั้นจึงเริ่มเลือกหยิบสินค้าใส่ตะกร้าและทำการชำระเงินได้เลยครับ

การชำระเงิน สามารถชำระทางไหนได้บ้าง

ท่านสามารถชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านค้า โดยทางร้านค้าจะมีธนาคารหลายธนาคารให้ท่านเลือกโอนเงิน หรือสามารถเข้ามาชำระเงินพร้อมรับสินค้าที่ตามที่อยู่ร้านค้าได้เลยครับ ส่วนการชำระผ่านบัตรเครดิตนั้นยังไม่รองรับครับ อาจจะมีรองรับในอนาคต

หากท่านได้รับสินค้าแล้ว แต่ไม่ตรงตามที่สั่งซื้อไว้ จะต้องทำอย่างไร

ท่านสามารถส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยนได้ แต่กรณีนี้จะต้องเกิดจากการที่ร้านค้าส่งสินค้าให้ผิดเท่านั้น แต่หากเกิดจากทางลูกค้าเลือกสินค้าผิดแล้วทางร้านได้ส่งสินค้าไปแล้ว ท่านจะต้องส่งสินค้าเฉพาะตัวนั้นกลับมาในสภาพเหมือนเดิม ไม่เสียหาย เมื่อสินค้ามาถึงร้านค้าแล้ว ทางร้านค้าเปลี่ยนเป็นสินค้าที่ถูกต้องให้ แต่ทางลูกค้าจะต้องชำระเงินค่าจัดส่งใหม่เอง ในกรณีที่เลือกสินค้าผิด ส่วนกรณีที่ร้านค้าส่งสินค้าให้ผิด ทางร้านจะรับผิดชอบค่าจัดส่งของลูกค้าและของร้านค้าให้เอง โดยตอนส่งกลับทางร้านจะนำเงินสดใส่แนบไปด้วยครับ